So sánh sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI VIỆT NAM

 0986221516                  sale@ntspaint.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI VIỆT NAM

Cách tránh lãng phí tối đa khi sử dụng máy photocopy Canon

Sử dụng máy photocopy Canon đem lại hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, để tiết kiệm tối ưu các chi phí về năng lượng, mực in, giấy in bạn có thể tận dụng những cách sau

Tiết kiệm điện năng cho máy photocopy canon

Các thiết bị điện tử như máy photocopy Canon thường tiêu tốn rất nhiều điện năng. Dù máy không sử dụng nhưng vẫn có thể sẽ tiêu hao nguồn điện của bạn. trong một số trường hợp, máy còn không giải được nhiệt trong một thời gian dài.
Để tiết kiệm điện, bạn nên tắt máy vào ban đêm hoặc vào những ngày cuối tuần. Khi không sử dụng dụng máy trong một thời gian ngắn. Hãy để máy ở chế độ ngủ đông hoặc Power Save.
Đối với những dòng máy photocopy đa năng đời mới còn được trang bị thêm thiết bị cảm biến thông minh. Máy sẽ phát hiện khi nào có khi nào không có người sử dụng.
Tiết kiệm mực in cho máy photocopy

Trong quá trình sử dụng, nên để máy ở chế độ tiết kiệm mực in thay vì để ở chế độ thông thường. Đồng thời, hãy vệ sinh hộp mực của máy đúng cách. Nếu sử dụng máy quá lâu mà không vệ sinh sẽ làm cho ống dẫn mực tắc nghẽn và làm cho lượng mực cung cấp quá nhiều và ảnh hưởng đến chất lượng bản in.
Bạn chỉ nên in những tài liệu cần thiết. nên xem xét bản in thật kỹ lượng trước khi in ra để tránh xảy ra trường hợp in sai hoặc in dư thừa.
Chúng ta chỉ nên in màu với những tài liệu thực sự cần thiết. như vậy sẽ giúp chúng tôi sẽ tiết kiệm được không ít mực của máy photocopy Canon.
Tiết kiệm giấy in cho máy photocopy Canon

Nên sử dụng những giấy in theo như khuyến cao của nhà sản xuất. việc sử dụng giấy quá dày hoặc quá mỏng có thể dẫn đến tình trạng kẹt giấy. Hơn nữa với những loại giấy kém chất lượng mực sẽ khó bám lên giấy và làm mờ chữ
Đồng thời, bạn cần phải căn chỉnh các khoảng cách và cỡ chữ phù hợp không để bỏ quá nhiều khoảng trống ở giữa và giữa các hàng với nhau,.. để một trang  có thể in được chữ hơn
Những điều trên có thể là vô cùng nhỏ nhặt, nhưng bạn sẽ bất ngờ khi nhìn vào chí phi in của mình vào cuối tháng đấy. Để hiểu hơn về các vấn đề liên quan đến máy photocopy Canon. Hãy liên hệ với chúng tôi.
 XEM THÊM: TOP 3 MÁY PHOTOCOPY CANON ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG LỢI

Địa chỉ: 66H2, Ngõ 33 Phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: C11 lô 9 KĐTM Định Công, P. Định Công, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: quangloi2010@gmail.com

Hotline: 0913 524 260 - 0941 238 384

Website: http://quangloi.com.vn/