So sánh sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI VIỆT NAM

 0986221516                  sale@ntspaint.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI VIỆT NAM

Tin tức

 • Những kiến thức khách hàng cần biết về sơn chống cháy

  Sơn chống cháy hoặc vật liệu xây dựng chống cháy là yêu cầu bắt buộc trong nhiều năm nay tại các tòa nhà văn phòng, sảnh vào, nhà để xe, tòa nhà công cộng và các tòa nhà chính phủ.
 • Những lưu ý trong quá trình thi công sơn chống cháy nhà xưởng

  Sơn chống cháy là loại sơn chuyên dụng có chức năng bao phủ bảo vệ bề mặt, ngăn chặn tiếp xúc bề mặt vật liệu với nhiệt độ cao từ bên ngoài. Tránh sự phá hủy bề mặt, giảm chất lượng tính năng của bề mặt sơn bảo vệ.
 • Cấu tạo và tác dụng của sơn chống cháy đem lại

  Phòng cháy chữa cháy là một yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế thi công nhà cửa, công trình. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm chống cháy nổ bảo vệ cho công trình, nhà cửa đang được bày bán trên thị trường, một trong số đó không thể không kể đến sản phẩm sơn chống cháy.
 • Sự khác nhau giữa sơn chống cháy và các loại sơn thông thường

  Mục đích của sơn chống cháy và sơn thường là cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, màu sơn đẹp, bóng và chuẩn nhằm phục vụ đời sống của con người. Nhưng khi áp dụng vào thực tế thì sơn chống cháy và sơn thường lại có sự khác biệt nhau khá lớn.
 • ​Đơn vị đơn vị thi công sơn chống cháy uy tín tại Hà Nội

  Bạn đang tìm một đơn vị thi công sơn chống cháy uy tín tại Hà Nội. Gọi ngay 02466569114 - 0986221516  - sonchongchay.com.vn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất về thi công sơn chống cháy hiện nay.
 • ​Cung cấp sơn chống cháy giải pháp chông cháy phổ biến hiện nay

  Một trong những phương pháp chống cháy hiệu quả được áp dụng phổ biến ở Việt Nam và thế giới hiện nay đó là sử dụng sơn chống cháy hiệu quả. 
 • Vai trò quan trọng của sơn chống cháy cho kết cấu thép

  Phương pháp sử dụng sơn chống cháy là phương pháp tối ưu nhất so với các phương pháp khác và là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu. Sơn chống cháy dễ thi công trong nhiều điều kiện, có thể bảo vệ tất cả các chi tiết nhỏ, thời gian thi công nhanh, tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công, tính thẩm mỹ cao, được ứng dụng cả trong nhà và ngoài trời.
 • Sơn chống cháy giúp loại bỏ nguy cơ hỏa hoạn

  Càng ngày, càng có nhiều yêu cầu được đặt ra trong quá trình xây dựng. Ngoài việc đảm bảo tính bền vững của các tòa nhà, sự an toàn cũng được đặt làm trọng tâm. Một trong những khía cạnh an toàn của tòa nhà đó là phòng chống cháy nổ. Bên cạnh các biện pháp phòng ngừa như chuông báo cháy hoặc chữa cháy, các tòa nhà cũng cần các biện pháp bảo vệ thụ động khác. Và một trong những biện pháp đó là sơn chống cháy.
 • Sơn chống cháy chịu được nhiệt độ bao nhiêu

  Sơn chống cháy có thể chống cháy trong thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 phút, 180 phút tùy theo nhu cầu chống cháy của từng công trình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống cháy sản xuất với công nghệ và nguyên liệu khác nhau, tuy nhiên đều có chung một quy trình hoạt động.
 • Phương pháp làm sạch bề mặt kim loại hiệu quả

  Xử lý bề mặt kim loại là một công việc vô cùng quan trọng, giúp kim loại trở nên sáng bóng, chống lại các chất rỉ sét gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. 
   
 • Mẹo làm sạch vết sơn trên quần áo

  Sơn dính lên áo quần là điều chẳng ai mong muốn, nhưng quan trọng là bạn có biết cách làm sạch những vết sơn cứng đầu đó hay không. Đừng vội vứt bỏ những bộ quần áo bạn thích khi bị dính sơn hãy cùng tìm hiểu cách tẩy vết sơn dính trên quần áo đơn giản nhất dưới đây để áp dụng cho việc tẩy vết sơn trên quần áo nhé.
 • Mẹo lau sạch vết sơn trên vỏ ô tô

  Có thể nói nguyên nhân dẫn đến ô tô bị dính sơn xuất phát từ việc đậu xe gần sát ngay các công trình thi công có liên quan tới sơn, gần xưởng sơn hoặc có thể là trong quá trình vá sơn, dặm sơn không che đậy cẩn thận, khiến sơn dính vào những vùng khác trên thân ô tô hoặc bị kẻ gian phá hoại phun sơn lên xe khiến xe của bạn trở nên xấu xí. Vậy phải làm thế nào để làm sạch được những vết sơn trên ô tô, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.
 • Sơn chống cháy cơ chế trương phồng cho kết cấu sắt thép

  Sơn chống cháy là một giải pháp thụ động được kết hợp nhằm giảm thiểu rủi ro trong phòng cháy chữa cháy. Sơn chống cháy hiện nay đang được sử dụng để hạn chế sự lan rộng của đám cháy và giảm thiệt hại trên bề mặt vật liệu được chống cháy.
 • Sơn nền nhà xưởng cần lưu ý những gì?

  Nền nhà xưởng nơi luôn phải chịu những tác động từ bên ngoài, thường xuyên phải chịu tác động của các hóa chất độc hại. Sau khoảng thời gian chịu những tác động bởi các yếu tố bên ngoài đó thì rất dễ bị mài mòn, hư hỏng làm ảnh hưởng đến môi trường trong nhà xưởng.