So sánh sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI VIỆT NAM

 0986221516                  sale@ntspaint.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI VIỆT NAM

Tin tức

 • Hướng dẫn cách đọc hiểu vòng bi bạc đạn SKF

  Mỗi loại ổ trục có các đặc tính riêng cũng như thông số kỹ thuật kèm theo sản phẩm đó. Biểu tượng là yếu tố đầu tiên mà người dùng có thể tiếp xúc với một cách cơ bản và dễ hiểu nhất về các thông số của ổ trục.
 • Tư vấn lựa chọn đá tự nhiên trang trí nội thất phù hợp với gia chủ

  ​Đá tự nhiên được chế biến theo nhiều cách khác nhau để phù hợp với yêu cầu đa dạng của mọi người. Đá tự nhiên có nguồn gốc từ các mỏ đá ở Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định, Huế, Đà Nẵng, Phú Yên ... 
 • ​Sơn chống cháy cho siêu thị, ống thông gió chung cư

  Siêu thị hay các trung tâm thương mại và các tòa nhà chung cư thường là nơi có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn cao nhất. Chỉ cần một sơ xuất nhỏ là có thể tạo điều kiện cho cháy nổ ập đến.
 • ​Những điều cần lưu ý khi thi công sơn chống cháy kết cấu thép

  Ngày nay, sơn chống cháy cho kết cấu thép được sử dụng rộng rãi và đem lại nhiều tính năng lớn. Sơn chống cháy giúp bảo vệ sắt thép, kim loại. Tuy nhiên, việc thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép nếu không lưu ý những điều sau sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.
 • Sơn chống cháy NTS - Giải pháp chống cháy hiệu quả nhất cho nhà máy, xưởng sản xuất

  Nước ta nằm trong khu vực nhiệt đợi nóng ẩm, vào mùa hè từ tháng 5 đến tháng 10 là thời gian nắng nóng cao điểm tại miền bắc và miền trung. Đây cũng là nguyên nhân thường xuyên xảy ra các vụ cháy nhà máy, công xưởng gây ra rất nhiều các tổn thất về vật chất và tính mạng con người.
   
 • Nên mua sơn chống cháy ở đâu chất lượng?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán sơn chống cháy với các sản phẩm đa dạng. Tạo nên một mối băn khoăn cho người dùng không biết nên mua sơn chống cháy ở đâu chất lượng và tốt nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách mua sơn tốt và địa chỉ cung cấp sơn uy tín và chất lượng.
   
 • ​Lý do nào cần sử dụng sơn chống cháy nhà xưởng ?

  Nhà xưởng, kho bãi là nơi thường xuyên xảy ra các vụ hỏa hoạn. Bởi nơi đây thường có những vật dụng rất dễ cháy gây nguy hiểm và thiệt hại về người và của nghiêm trọng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn lý do vì sao mà cần sử dụng sơn chống cháy nhà xưởng?
 • Sơn chống cháy sắt thép giúp bảo về công trình đứng vững trước nguy cơ hỏa hoạn.

  Sơn chống cháy sắt thép giúp bảo về công trình đứng vững trước nguy cơ hỏa hoạn. Bởi những đặc tính, lợi ích của sơn chống cháy mang lại cho các công trình sử dụng kết cấu thép nên các công trình sử dụng sơn chống cháy rất an toàn.

   
 • ​ Tại sao lại chọn sơn chống cháy cho kết cấu thép?

  Sơn chống cháy cho kết cấu thép là một trong những biện pháp phòng cháy chữa cháy hiệu quả đối với các công trình sử dụng kết cấu thép. Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của kết cấu thép tuy nhiên khi hỏa hoạn xảy ra thì nhiệt độ cao chính là điều đáng lo ngại với kết cấu thép.
 • ​Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng sơn chống cháy

  Sơn chống cháy đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường nó chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để phòng cháy nổ hiện nay. Có rất nhiều thắc mắc khi sử dụng sơn chống cháy từ cách sử dụng, các loại sơn chống cháy, sơn chống cháy chịu được bao nhiêu phút.
  Bài viết dưới đây Công ty cổ phần giải pháp công nghệ mới Việt Nam sẽ giúp mọi người nắm bắt được tất cả các thông tin về sơn chống cháy.
 • ​Các bước xử lý khi xảy ra hỏa hoạn

  Hiện nay hiện tượng cháy, xảy ra hỏa hoạn thường xuyên xảy ra tại các khu chung cư, nhà ở, phân xưởng, kho bãi…Chính vì thế việc hiểu biết và có kiến thức xử lý khi cháy diễn ra là điều rất cần thiết.
  Bài viết dưới đây Công ty cổ phần giải pháp công nghệ mới Việt Nam sẽ giúp bạn xử lý tình huống khẩn cấp khi cháy bằng cách đưa ra các giải pháp cũng như các bước xử lý khi xảy ra hỏa hoạn
   
 • ​Quy Trình Thi Công Sơn Chống Cháy

  Bạn đang muốn sử dụng sơn chống cháy cho kho bãi, nhà xưởng của mình nhưng không biết địa chỉ uy tín thi công sơn chống cháy? Hơn nữa bạn chưa biết được Quy Trình Thi Công Sơn Chống Cháy sẽ gồm những bước nào?
  Bài viết dưới đây Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Mới Việt Nam sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc đó.
 • ​Có những loại sơn chống cháy nào hiện nay?

  ​Sơn chống cháy là một trong những sản phẩm mang tính đột phá và cũng là giải pháp tối ưu trong phòng cháy những cơn hỏa hoạn tiềm ẩn đang hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày. Vậy có những loại sơn chống cháy nào hiện nay?
  Hãy cùng CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI VIỆT NAM tìm hiểu các loại sơn chống cháy nhé!
 • ​Sơn chống cháy hoạt động như thế nào?

  Sơn chống cháy là một sản phẩm mang tính đột phá và cũng là giải pháp tối ưu trong phòng cháy những cơn hỏa hoạn tiềm ẩn đang hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất kinh doanh tại các kho hàng, nhà trưởng, các công trình xây dựng. Sơn chống cháy hoạt động như thế nào?
 • ​Những nguyên nhân chính gây cháy nổ trong các nhà xưởng kho bãi

  Nhà xưởng, nhà kho là khu vực có vai trò quan trọng trong sản xuất kinh doanh có nhiệm vụ bảo quản, lưu trữ tất cả các hàng hóa. Chính vì vậy bất kỳ chuyện gì xảy ra đều gây thiệt hại lớn vì đây được coi là cội nguồn cho mọi hoạt động kinh doanh. Đặc biệt hiện tượng cháy nổ diễn ra thường xuyên tại các nhà xưởng hiện nay. Vậy đâu là nguyên nhân nhân chính xảy cháy nổ trong các nhà xưởng kho bãi?