So sánh sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI VIỆT NAM

 0986221516                  Dinhhoanguyen82@ntspaint.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI VIỆT NAM

Sơn chống cháy NTS-101


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)

Liên hệ

Sơn chống cháy dạng phồng nở dùng cho các công trình kiến trúc sử dụng kết cấu thép. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận của Cục Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Nạn Cứu Hộ - Bộ Công An.

Công tác bảo vệ các công trình kiến trúc khỏi những tác động của hỏa hoạn đang ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong nhiều ngành sản xuất, kinh doanh. Hỏa hoạn luôn là một trong những mối quan ngại hàng đầu cho các nhà thiết kế, các nhà thầu thi công cũng như mọi người dân. Kết cấu thép về bản chất không dễ cháy cũng như không phát ra bất kỳ khí độc hại nào khi tiếp xúc với lửa.

Vì thế,  hỏa hoạn không gây ảnh hưởng trực tiếp tới tải trọng của công trình kiến trúc, mà gián tiếp làm giảm khả năng chịu lực của kết cấu thép, từ đó làm giảm tải trọng của công trình. Nếu thời gian chịu nhiệt tới nhiệt độ giới hạn của thành phần kết cấu thép không đáp ứng được thời gian kháng lửa theo quy định theo luật thì phải thực hiện các biện pháp bảo vệ.

Trước tình hình đó, sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI VIỆT NAM đã sản xuất thành công Sơn chống cháy NTS-101 . Sản phẩm của chúng tôi là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay để bảo vệ kết cấu thép khỏi tác động của nhiệt độ cao.
Sản phẩm sơn chống cháy NTS – 101  đã được kiểm nghiệm và cấp GIẤY CHỨNG NHẬN của Cục PCCC và CNCH – Bộ Công An.

Sơn chống cháy NTS - 101 của chúng tôi được sản xuất trên cơ sở nhựa acrylic, bột chống cháy Poly phosphor, chất tạo xốp cách nhiệt, dung môi, bột màu và chất phụ gia đặc biệt. Sản phẩm bao gồm sơn lót NTS - 101 (Hoặc có thể sử dụng sơn lót chống rỉ Epoxy ) và sơn phủ chống cháy NTS - 101.
- Lớp sơn lót chống cháy NTS - 101 có tác dụng chống ăn mòn cho bề mặt thép, tăng cường khả năng liên kết của lớp sơn phủ chống cháy NTS - 101. Có thể sử dụng sơn lót chống rỉ Epoxy.
- Lớp sơn chống cháy NTS - 101 có tác dụng chính là tạo màng cách nhiệt khi tiếp xúc với lửa và nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp và các lĩnh vực khác nhau như công nghiệp đóng và sửa chữa tàu, sơn bảo vệ trong công nghiệp và xây dựng công trình đường bộ, đường sắt và đường hàng không, sơn trong công nghiệp cơ khí và chế tạo máy móc công nghiệp, sơn phục vụ bảo vệ trang thiết bị trong các môi trường hoá chất, sơn chịu nhiệt độ cao lên đến 650 độ C.

Đặc biệt với xu thế sử dụng kết cấu thép trong xây dựng các toà nhà cao tầng ngày một tăng cùng với nhu cầu bảo vệ con người cũng như tài sản và quy định của luật pháp về PCCC, dựa trên nền tảng công nghệ của Mỹ chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm sơn chống cháy. Với thành quả này công ty chúng tôi là một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong công nghệ sơn chống cháy

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG VÀ ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI :
- Bột chống cháy poly phosphor bắt đầu phân huỷ ở nhiệt độ > 250oC, tạo ra axit phosphoric.
- Ở nhiệt độ: 300-800oC, axit phosphoric phản ứng với nhựa và các thành phần dầu carbon có trong sơn tạo thành lớp xỉ carbon cách ly nhiệt với bề mặt. Các chất tạo khí sinh ra các chất khí không bắt lửa (N2, CO2) tạo ra lớp bọt xốp dạng tổ ong, tác dụng cách nhiệt cao.
- Ở nhiệt độ > 800oC, axit phophoric phản ứng với phụ gia chống chạy tạo thành lớp tro vô cơ dạng xốp bền nhiệt TiP2O7, chịu được nhiệt độ > 1000oC, chúng đóng vai trò làm giảm nhiệt độ sắt, thép, gỗ, bê tông, đồng thời là chất kết dính.
- Quá trình mềm ra của các lớp kết dính, tạo ra lớp vỏ giãn nở có chiều dày lên tới 80 lần so với độ dày của lớp sơn chống cháy ban đầu, có tác dụng duy trì thời gian chống cháy lên tới 3 giờ, bảo vệ cách nhiệt cho các kết cấu bên trong lớp sơn.

Đặc điểm của sơn chống cháy NTS - 101:
- Sơn khô nhanh (2-3 giờ) ở nhiệt độ 25oC.
- Sơn không độc hại, không có thành phần chì, thủy ngân, an toàn cho người sử
dụng.
- Sơn chống cháy chống cháy NTS - 101 sau khi cháy, không để lại nhiều tro, bụi.
- Có thể sơn được cả trong và ngoài trời.
 
Sơn chống cháy dạng phồng nở dùng cho các công trình kiến trúc sử dụng kết cấu thép. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận của Cục Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Nạn Cứu Hộ - Bộ Công An.