So sánh sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI VIỆT NAM

 0986221516                  sale@ntspaint.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI VIỆT NAM

Tin Tức

 • Các dòng sơn chống cháy cho kết cấu thép

  Sơn chống cháy là phương pháp chống cháy hiệu quả mang lại sự an tâm khi sống và làm việc tại những tòa nhà. Những vụ cháy lớn xảy ra liên tục do rất nhiều nguyên nhân. Nhưng chủ yếu mọi đám cháy bùng nổ nhiều nhất ở khu chung cư hay những ngôi nhà cao tầng kim loại… 
 • Những lợi ích khi sử dụng sơn chống cháy

  Sơn chống cháy chính là một biện pháp an toàn bảo vệ tài sản, biện pháp chống cháy thụ động tuyệt vời. Lợi ích khi sử dụng sơn chống cháy là gì mà vì sao vật liệu này lại được ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích mà sơn chống cháy mang lại.
 • Sơn chống cháy loại nào tốt nhất hiện nay được ưa chuộng

  Ngày nay phòng cháy chữa cháy là vấn đề rất cần được quan tâm, những vụ cháy nổ thường xảy ra bất ngờ và không đoán trước được nên cần có những biện pháp phòng cháy chữa cháy an toàn hiệu quả. Một trong những giải pháp có thể phòng ngừa đám cháy lan tỏa nhanh đó là sơn chống cháy cho ngôi nhà của bạn. 
 • Sự cần thiết của sơn chống cháy cho kết cấu thép các công trình hiện nay

  Sơn chống cháy là một trong những phương án tiện dụng nhất. Phương án này được ứng dụng nhiều trong xây dựng và thiết kế nhà kết cấu thép. Phương pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. 
 • Sơn chống cháy cho bề mặt kết cấu sắt thép hiện nay

  Sơn chống cháy cho kết cấu thép là một sản phẩm mang tính đột phát đồng thời là giải pháp chống cháy tối ưu trong nghiệp vụ phòng và chống lại những cơn hỏa hoạn tiềm ẩn. Hãy đến với Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Mới Việt Nam để sở hữu những sản phẩm sơn chống cháy NTS chất lượng nhất.
 • Cơ chế hoạt động của sơn chống cháy hiện nay

  Sơn chống cháy cho kết cấu thép là một giải pháp tối ưu bảo vệ cho nhà thép tiền chế, giúp bảo vệ kết cấu thép ở nhiệt độ an toàn trong thời gian lên đến 3 tiếng khi xảy ra cháy.  
 • Có nên sử dụng sơn chống cháy cho văn phòng nhà xưởng

  Trong những năm gần đây, các vụ hỏa hoạn đã gây thiệt hại lớn và người và tài sản do vậy việc phòng cháy bằng sơn chống cháy đã trở nên phổ biến và là một giải pháp chống cháy thụ động hiệu quả và thành công. 
 • Sơn chống cháy ngày càng được sử dụng phổ biến

  ​Sơn chống cháy là một loại sơn được cấu tạo bởi hợp chất Acrylic, vỏ trấu, hoặc Epoxy và các loại phụ gia hóa chất. Sơn chống cháy là loại vật liệu giúp phòng cháy tiết kiệm và hiệu quả nhất hiên nay.  
 • Ứng dụng phổ biến của sơn chống cháy là gì?

  Các vụ hỏa hoạn đang diễn ra, kéo theo đó là thiệt hại về người và tài sản, đặc biệt trong các doanh nghiệp sản xuất, thương mại thì đó là thiệt hại vô cùng to lớn.  Do đó, công việc phòng cháy chữa cháy đang là vấn đề cần được chú trọng và quan tâm đối với các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Một trong những phương pháp đó là sử dụng sơn chống cháy
 • Tìm hiểu về sơn phủ chống cháy

  ​Có rất nhiều biện pháp phòng chống cháy nổ như ,trang bị các thiết bị chống cháy trong nhà và nhà xưởng. Tiêu biểu nhất hiện nay là biện pháp dùng sơn chống cháy hay sơn phủ chống cháy, cho các công trình xây dựng đang được sử dụng rất phổ biến.
 • Sử dụng sơn chống cháy có độc hay không?

  ​Các công trình xây dựng sử dụng sắt thép làm khung nhà thép thì việc bảo vệ chúng là rất quan trọng. Vì vậy giải pháp sử dụng sơn chống cháy cho tổng thể khung nhà thép cho các công trình nhà xưởng hiện nay sẽ được bao bọc bởi vật liệu chống cháy để duy trì thời gian chịu đựng của thép. Vì thế, cần phải sơn chống cháy là điều vô cùng cần thiết.
 • Ưu điểm của sơn chống cháy NTS

  Vấn đề phòng cháy chữa cháy hiện nay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là cả những doanh nghiệp lớn đang chưa được chú trọng nhiều. Có rất nhiều phương pháp chống cháy cho kết cấu thép hiện nay. Phương pháp phổ biến hiện nay vẫn là sử dụng sơn chống cháy 
 • Sử dụng sơn chống cháy cho những chất liệu nào?

  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Mới Việt Nam chuyên cung cấp sơn chống cháy và thi công sơn chống cháy. Bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sơn chống cháy, liên hệ ngay hôm nay để được giải đáp mọi thắc mắc.
 • Thành phần sơn chống cháy gồm những gì?

  ​Sơn chống cháy là sản phẩm sơn phủ lên bề mặt cần chống cháy, tùy theo thời gian yêu cầu, từ 30 phút, 45 phút có thể lên tới 180 phút. Thành phần nguyên liệu làm sản phẩm có rất nhiều nhưng cùng chung quy chế hoạt động. Một số nguyên liệu phổ biến hiện nay như nhựa acrylic, epoxy, alkyd,… Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.
 • Sơn chống cháy hoạt động như thế nào?

  Sơn chống cháy có thể dùng trên bề mặt kết cấu sắt thép, nền bê tông, gỗ, tường nhà và các loại vật liệu xây dựng khác. Vấn đề phòng cháy chữa cháy hiện nay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là cả những doanh nghiệp lớn là vô cùng cần thiết. 
 • Sơn chống cháy nên dùng loại nào?

  Sơn chống cháy NTS-101 của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Mới Việt Nam được coi là một giải pháp tối ưu nhất giúp phòng chống nguy cơ xảy ra hỏa hoạn tốt nhất.